Aðalréttir á hlaðborði og kokkur sker kjöt.

Vinsamlega upplýsið tímanlega um ofnæmi, óþol eða aðrar séróskir.

Ath. að lágmarksfjöldi gesta er 60 manns

 


 

 

  • Marineruð kalkúnabringa með hunangi, salvíu og engifer
  • Hægeldað, kryddjurtamarinerað lambalæri.
  • Innbökuð nautalund Wellington með sveppamauki.

 

 

  • Hunangs, engifer og rósmarín gljáðar gulrætur
  • Gratíneraðar kartöflur í hvítlauksrjómasósu
  • Blandað grænmeti með sætum kartöflum og smælki
  • Amerísk brauðfylling með pekanhnetum
  • Bérnaisesósa
  • Villisveppasósa
  • Rauðvínssósa

 

 

Val um einn eftirrétt

  1. Frönsk súkkulaðiterta með perum og vanillusósu.
  2. Ísterta
  3. Snickersterta
  4. Blandaður kökubakki.

 


 

6.300 kr. á mann

 

Bókaðu hér að neðan